DATE
18 June 2017

Chiều Thứ Bảy 17/06/2017 các em Thiếu Nhi Thánh Thể thuộc các Xứ Đoàn Cabramatta. Georges Hall, Granville, Lakemba, Marrickville, Miller, Mt. Pritchard và Plumpton đã đến Trung Tâm Tĩnh Huấn Thánh Giuse Bringelly Sydney tham dự hai ngày trại mừng Bổn Mạng Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô.

Sau khi ghi danh, tất cả các em cùng tập trung trước sân Trung Tâm với nghi thức chào cờ. Cha FX. Nguyễn Văn Tuyết Tuyên úy Đặc trách Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hòa Bình TGP Sydney ngỏ lời chào mừng các em Thiếu Nhi và tuyên bố khai mạc trại vui mừng Bổn Mạng. Sau giờ cơm tối, các em tham dự Lửa thiêng, sau đó là phần sinh hoạt theo từng Ngành.

Sang Chúa Nhật 18/06 sau khi chào cờ và nguyện kinh dâng ngày. Các em chia ra từng Ngành sinh hoạt với những trò chơi thể thao lành mạnh. 

Sau cơm trưa, các em tham dự Thánh lễ tạ ơn. Đặc biệt trong Thánh lễ có nghi thức thăng cấp 9 Dự Trưởng và 3 Huynh Trưởng thăng cấp 1 và 7  Huynh Trưởng thăng cấp 2.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, anh Trần Anh Vũ Chủ tịch CĐCGVN TGP Sydney thay mặt Cộng Đồng chúc mừng Bổn Mạng Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Nữ Vương Hoà Bình Sydney, sau đó Chị Trương Thị Xinh Liên Đoàn Trưởng ngỏ lời cám ơn Cha FX. Nguyễn Văn Tuyết Tuyên úy Đặc trách Phong Trào, quý Sơ Trợ Úy, quý Phụ huynh, quý ân nhân và các Huynh Trưởng đã giúp cho Liên Đoàn tổ chức ngày mừng kính Quan Thầy hôm nay được mọi sự tốt đẹp. Nguyện xin Anh Cả Giêsu của Phong Trào chúc lành cho tất cả mọi người.

Cha Nguyễn Văn Tuyết cũng ngỏ lời cám ơn quý phụ huynh đã đem con em đến sinh hoạt và tham sự Lễ mừng kính Bổn Mạng của Liên Đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm, ngày Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, các em cũng đọc Kinh Mân Côi theo chương trình Triệu Kinh Mân Côi mà Cộng đồng Công giáo Việt Nam TGP Sydney phát động để cầu nguyện cho Giáo hội Việt Nam và hoà bình thế giới.